Giới thiệu

Lịch sử thương hiệu

Năm 1898: Samuel Bronstein bắt tay thực hiện giấc mơ đã ấp ủ từ lâu của ông: thành lập United States Bedding – một công ty chuyên sản xuất đệm. Công ty bắt đầu với 6 nhân viên trong một nhà máy nhỏ tại St.Paul, bang Minnesota.
Những năm 1920: United States Bedding mở rộng sản xuất với 150 nhân viên và trở thành công ty tiên phong trong ngành sản xuất đệm tại Mỹ.
Năm 1930: United States Bedding đã phát triển mạnh mẽ, khiến Samuel quyết định tìm kiếm một thương hiệu mới cho sản phẩm của mình. Và King Koil ra đời, trở thành thương hiệu được nhiều người nhắc đến nhất trong những thập niên sau đó.
Từ 1930 đến 1980: King Koil mở rộng thị trường ra các lục địa Á, Âu, Úc, Phi và Nam Mỹ
Từ 2009 đến 2016: King Koil lần lượt cho ra mắt các Bộ sưu tập đệm World Edition, World Extended Life, World Luxury và World Luxury Intimate. Các sản phẩm đệm của King Koil phủ sóng hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ và các khách sạn 5 sao trên toàn thế giới.
Từ 2016 đến nay: King Koil luôn giữ vững vị trí tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất đệm cao cấp và đã có mặt tại hơn 90 quốc gia, trải rộng khắp 6 lục địa.
Năm 2018: Everpia tự hào trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu King Koil tại Việt Nam.